Hotline: 0938 854 834
namtien.ktd@gmail.com
Dịch vụ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN NAM TIẾN

Ngày Đăng : 22/06/2017 - 9:44 PM

        Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện quan trọng của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Nam Tiến có những thiết bị và phần mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt. Nhằm đo đạt, kiểm tra điều chỉnh đúng các thông số cho việc vận hành, sử dụng của khách hàng.

        Nam Tiến làm việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng để hiểu các nhu cầu và cung cấp các giải pháp theo từng yêu cầu, giúp cho khách hàng có thể tập trung giải quyết công việc của minh. Với khả năng cung cấp trọn gói hoàn chỉnh theo phương án chìa khóa trao tay, bao gồm công tác thiết kế và cung cấp thiết bị, qua các khâu lắp đặt, vận hành chạy thử, đưa vào hoạt động và đào tạo nhân viên điều khiển vận hành. Kèm theo đó là 12 tháng để khách hàng có thể an tâm kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Có khách hỏi vui rằng!

                        “ Anh ơi! Vậy sau 12 tháng sản phẩm hư thì sao?”

       Một câu hỏi rất hay và thực tế. Công  ty  TNHH  kỹ  thuật  điện Nam Tiến  với  đội  “ maintenance team”  cam kết sẽ bảo hành miễn phí nếu vấn đề kỹ thuật gây tổn hại đến vận hành và sử dụng của khách hàng. Cùng các bên chia sẽ mọi lợi ích và rủi ro.Vì vậy mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để Nam Tiến thực hiện cam kết này!     

                                                                                                                                                                                                                                              Hân hạnh được phục vụ!Các tin khác